[giaban]30,000[/giaban]

[giacu]35,000[/giacu]

[hot]Sale[/hot]

[masp]MP-500-597[/masp]

[mota]
Ủ tóc Cream Bio Super Treatment 30g Thái Lan Siêu phẩm ủ phục hồi tóc tốt nhất Thái Lan Cream Bio Super Treatment 30g: Hàng nhập khẩu chính hãng từ Thái Lan với công dụng phục hồi tóc tốt nhất - Hiệu quả sau ngay sau 1 tuần sử dụng. Cảm giác mềm mại và mượt mà như tóc gái 18.
Thành phần an toàn và sản hương thơm từ tự nhiên, công thức đặc biệt giúp nhanh chóng làm mềm và dưỡng tóc.
Sản phẩm không chỉ là kem dưỡng tóc mà có tác dụng như một loại thảo dược giúp tóc hư tóc rối nhanh chống suông mượt trở lại. Sản phẩm luôn nhận được sự tin dùng của đông đảo người dùng trên toàn thế giới.
Tag: Hàng Thái Lan Giá Sỉ
[/mota] [chitiet]
💦Ủ tóc Cream Bio Super Treatment 30g Thái Lan chính hãng với 3 loại:  
🍃🍃🍃🍃🍃🍃🍃🍃🍃🍃🍃🍃🍃🍃🍃🍃🍃 
❌ Đỏ ủ phục hồi cho tóc màu và kiềm dầu 
❌ Xanh lá 3 on 1 : siêu phục hồi , dưỡng ẩm , kích thích mọc tóc 👍 
❌ Xanh dương : Phục hồi tóc hư tổn
Sản phẩm : Ủ tóc Cream Bio Super Treatment 30g Thái Lan
Trọng lượng : 30g ( Khoảng 25 viên trong 1 hộp )
Siêu phẩm ủ phục hồi tóc tốt nhất Thái Lan Cream Bio Super Treatment 30g: Hàng nhập khẩu chính hãng từ Thái Lan với công dụng phục hồi tóc tốt nhất - Hiệu quả sau ngay sau 1 tuần sử dụng. Cảm giác mềm mại và mượt mà như tóc gái 18.
Thành phần an toàn và sản hương thơm từ tự nhiên, công thức đặc biệt giúp nhanh chóng làm mềm và dưỡng tóc.
Sản phẩm không chỉ là kem dưỡng tóc mà có tác dụng như một loại thảo dược giúp tóc hư tóc rối nhanh chống suông mượt trở lại. Sản phẩm luôn nhận được sự tin dùng của đông đảo người dùng trên toàn thế giới.=========================================== Chính sách SIÊU ƯU ĐÃI có thể bạn CHƯA BIẾT: – Trả lại hàng nếu khác với hình ảnh – Kiểm tra hàng & Thanh toán Tại nhà – GIÁ SỈ ÁP DỤNG> 10 sản phẩm – Chỉ thanh toán khi nhận được hàng và đồng ý mua hàng. =========================================== Sản phẩm trên đang được bán tại của hàng của chúng tôi LƯU Ý: Sản phẩm chỉ sử dụng 1 lần duy nhất

[/chitiet]

Nhận xét

: