[giaban]176,000[/giaban]

[giacu]224,000[/giacu]

[hot]Sale[/hot]

[masp]MP-597[/masp]

[mota]
Thông tin sản phẩm:
- Tên sản phẩm: Kem đặc trị tàn nhang Yanhee
- Thương hiệu: Yanhee
- Xuất xứ: Thái Lan
- Quy cách: 1 bộ 5 sản phẩm
- Tag: Mỹ phẩm Thái Lan, Yanhee
[/mota] [chitiet]
+ Công dụng: - Tái tạo nuôi dưỡng làn da - Chống lão hóa - Loại bỏ đốm đen máng tối trên da - Tăng sắc tốt mờ tàn nhang - Dưỡng trắng giảm thâm
+ CÁCH DÙNG: Cách sử dụng set kem Yanhee đặc trị tàn nhang: 1. Ban ngày: - Rửa mặt với xà phòng cục ( số 4) - Sau đó dùng kem màu trắng sữa (số 1)
2. Ban đêm: - Rửa mặt với xà phòng cục (số 4) - Bôi lót lớp gel trắng đục bên trong ( số 2) - Sau đó, bôi hộp kem xanh lá chồng lên (số 3)
3. Tuýp nha đam (số 5 ) rảnh lúc nào dùng lúc đó dử dụng như mặt nạ: - Bôi điều lên mặt. Sau 15 phút rửa sạch lại với nước - Sử dụng 2 lần/ngày bạn đã có được làn da đẹp như mơ sau 2-3 tuần trị tàn nhang - Giới thiệu về thương hiệu Yanhee: + Bệnh viện quốc tế Yanhee là một trong những bệnh viện đứng đầu Bangkok - Thái Lan về quá trình Phẫu thuật thẩm mỹ, Phẫu thuật chuyển giới và các sản phẩm, mỹ phẩm về chăm sóc sức khỏe khác như thuốc trắng da, thuốc tăng kích thước vòng 1, kem trị nám... Được thành lập từ năm 1984, với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, chính vì thế khi đến với Yanhee, bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng.
=========================================== Chính sách SIÊU ƯU ĐÃI có thể bạn CHƯA BIẾT: – Trả lại hàng nếu khác với hình ảnh – Kiểm tra hàng & Thanh toán Tại nhà – GẢM GIÁ 15% khi > 10 sản phẩm – Chỉ thanh toán khi nhận được hàng và đồng ý mua hàng. =========================================== Sản phẩm trên đang được bán tại của hàng của chúng tôi LƯU Ý: Cam Kết Hàng Thái Chính Hãng

[/chitiet]
Nhận xét

: