[tintuc] 

Địa chỉ mua thuốc Noxa 20 uy tín:


Giá thuốc Noxa 20 đang bán trên thị trường

  Hiện tại trên thị trường đang giao động từ 40.000 vnđ — 90.000vnđ/hộp (10 viên)

  Khuyến mãi mua 11 hộp noxa được tặng 1 hộp: Xem ngay

  Xuất xứ của Thuốc Noxa

  Thuốc noxa 20 được bán tại các nhà thuốc tây ở Thái LAN

  TOP sản phẩm trị khớp bán cháy nhất tại Thái Lan

  Hình ảnh về thuốc Noxa 20:


  Công dụng của Noxa 20

  • Thuốc có thể ức chế, chống viêm hiệu quả cho tất cả các nguyên nhân gây viêm khớp dạng thấp từ cơ địa cho đến bệnh lý gây ra.


  • Khi thuốc được sử dụng sẽ giảm sản xuất yếu tố dạng thấp toàn thân và trong hoạt dịch ở bệnh nhân viêm khớp dạng thấp có huyết thanh dương tính.

  Không chỉ điều trị viêm khớp dạng thấp, NOXA 20 còn được chỉ định sử dụng cho hầu hết các bệnh lý về xương khớp có thể kể đến như:

  • Bệnh viêm xương khớp, thoái hóa khớp tại tất cả các vị trí từ ngón tay, ngón chân; cổ tay, cổ chân; khớp gối, khuỷu tay; khớp vai; khớp háng; thoái hóa cột sống…  • Các bệnh viêm cột sống dính khớp, bệnh cơ xương khớp hoặc các chấn thương trong thể thao, tai nạn…
  • Bệnh gout.

  Thành phần của thuốc trị khớp Noxa 20:


  Piroxicam

  Tác dụng của thuốc piroxicam là gì?

  Piroxicam được sử dụng để giảm đau, sưng, cứng khớp do bệnh viêm khớp nhằm giúp cải thiện các hoạt động hàng ngày của bạn. Piroxicam là một thuốc kháng viêm không steroid (NSAID). Thuốc này hoạt động bằng cách ngăn chặn các chất gây viêm sản sinh từ cơ thể.

  Cách sử dụng thuốc Noxa 20:

  Thường là một lần hàng ngày với một ly nước đầy (240ml).

  Bạn không nên nằm xuống trong ít nhất 10 phút sau khi uống thuốc. Để ngăn cảm giác khó chịu dạ dày, bạn dùng thuốc này kèm với thực phẩm, sữa hoặc thuốc kháng axit.

  Nếu bạn đang dùng thuốc này “khi cần thiết” (không phải theo lịch trình được kê toa), hãy nhớ rằng thuốc giảm đau tác dụng tốt nhất nếu được sử dụng khi bắt đầu có dấu hiệu đầu tiên của cơn đau. Nếu bạn đợi cho đến khi cơn đau đã trở nặng hơn, thuốc có thể hoạt động hiệu quả.

  • 1-2 viên sau khi ăn.
  • Khuyên dùng: 1 viên mỗi ngày.
  • Liều 2 viên uống trong điều trị khớp cấp tính, và chỉ uống liều 2 viên từ 4-6 ngày.
  • Rồi quay lại uống 1 viên/ngày.
  • Uống liên tục ít nhất 2 hộp.
  Bạn nên làm gì nếu quên một liều? Nếu bạn quên dùng một liều thuốc, hãy dùng càng sớm càng tốt.
  Tuy nhiên, nếu gần với liều kế tiếp, hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều kế tiếp vào thời điểm như kế hoạch. Không dùng gấp đôi liều đã quy định.
  [/tintuc]

  Nhận xét

  :