[tintuc]

❗️ TÊN: Watchara Sukchum วัชระ สุขชุม
☘️ NGHỆ DANH: เจนนี่ ปาหนัน Jennie Panhan
🏷 SINH: ngày 30 tháng 10 năm 1986
🌳 NGHỀ NGHIỆP:
👉🏻 Là diễn viên và người dẫn chương trình Thái Lan.
👉🏻 Jennie bắt đầu tham gia ngành giải trí thông qua Trasher Bangkok, một tổ chức có trụ sở ở Bangkok, cô là một thành viên góp mặt trong các video parody. Trong đó, có một bản parody bài hát The One That Got Away của Katy Perry khiến Perry chú ý.👉🏻 Khi các video parody của cô trở nên phổ biến, điều đó đã cho Jennie rất nhiều cơ hội và cô đã trở thành trợ lý sản xuất cho Channel V Thái Lan, sau này thì cô gia nhập GMMTV
👉🏻 Cô được biết đến với vai trò là một người dẫn chương trình của một số chương trình được sản xuất bởi GMMTV như Toey Tiew Thai: The Route,Hungry Sister và Jen Jud God Jig.Với tư cách là một diễn viên, cô cũng được biết đến với các vai phụ trong Room Alone 401-410 (2014), 3 Will Be Free (2019) và The Shipper (2020)
🔴 HỌC VẤN:
👉🏻 Cô đã hoàn thành chương trình tiểu học tại Trường Saengthong Vitthaya và trình trung học tại Trường Hatyaiwittayalai
👉🏻 Jennie tốt nghiệp bằng cử nhân tiếng Pháp tại Khoa Khảo cổ học tại Đại học Silpakorn, trong khi lúc đầu cô muốn theo học nghệ thuật giao tiếp.
👉🏻 Thạc sĩ tại khoa Báo chí, trực thuộc trường Đại học Thammasat
☀️ XUẤT THÂN:
🏷 Jennie là con của Trung tá cảnh sát Satcha Sukchum và bà Manchusuk Sukchum.
Là chị cả, cô ấy thân thiết với người em gái nhỏ hơn 1 tuổi, và có cậu em trai nhỏ hơn cô ấy 6 tuổi.
🏷 Cô ấy có biệt danh là Jennie, từ bộ phim Thái Lan năm 1996 'Jenny' và sau đó là "Panhan" khi làm việc cho Channel V Thái Lan, cô ấy nói giống như một cô gái phương Nam xinh đẹp.
🔻 Ngay từ nhỏ, Jennie mặc dù là nam nhưng đã tự nhận ra mình có những sở thích mà thường của các bé gái: Cô chỉ thích sưu tầm những con búp bê nhiều màu sắc, thích chơi đồ hàng và chẳng bao giờ đụng tới bộ mô hình lắp ráp như các bạn nam cùng trang lứa khác.
Jennie từng chia sẻ “Tôi sống khá khép kín. Nhưng tới năm lớp bốn, tôi may mắn quen được với một người bạn có cùng hoàn cảnh. Chúng tôi thường gọi nhau bằng biệt danh vì chưa muốn công khai bí mật ấy cho ai biết, cái tên Jennie cũng bắt nguồn từ đó"
"Bạn vẫn biết ngành giải trí tại thủ đô Bangkok có nhiều cám dỗ như thế nào rồi đấy! Nhưng chính sự nghiêm khắc từ cha ruột, cũng là một cảnh sát kì cựu mà tôi chưa bao giờ dính tới các tệ nạn xã hội dưới mọi hình thức.
Họ sẵn sàng chấp nhận đứa con bé bỏng với mái tóc dài và trang phục váy xòe bồng bềnh ngay từ khi tôi còn ngồi trên ghế giảng đường. Tôi thực sự biết ơn cha mẹ vì sự cảm thông đặc biệt này"
🥰 người mà Jennie say đắm là Gulf Kanawut, thuyền trưởng cực mạnh cho nhà OffGun, BrightWin,… và là cô gái lực điền của ad 🤣

Nguồn: Tuyền Nguyễn (Học Tiếng Thái - Văn Hoá Thái)

[/tintuc]

Nhận xét

: